Wiseling
Description
Wiseling được nuôi dưỡng như một công ty khởi nghiệp và ngày nay, công ty đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo của ngành đầu tư và tài chính hiện đại. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian dài để xây dựng một nhóm thống nhất bằng những ý tưởng được chia sẻ.

Chúng tôi đặt mục tiêu đầy tham vọng là trở thành một công ty có khả năng thay đổi không chỉ thị trường tài chính, mà cả cuộc sống của các đối tác, để thiết lập thị trường theo hướng sẽ có giá trị lớn cho cả chúng tôi và các đối tác và nhà đầu tư.

Đội
Mỗi ngày đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các thương nhân, chuyên gia chính trị, nhà xã hội học, nhà phân tích tài chính và chuyên gia kinh tế tiến hành phân tích chi tiết và giám sát thị trường, kiểm soát tất cả các thay đổi trong thị trường chứng khoán và tiền điện tử, theo dõi các công ty triển vọng nhất và giao dịch của họ, cũng như nghiên cứu tỷ giá hối đoái của tất cả các loại tiền điện tử có sẵn và quỹ fiat. Thành công của nhóm chúng tôi có thể là do chúng tôi phân tích không chỉ thị trường tài chính, mà cả các quá trình chính trị, xã hội và kinh tế đang diễn ra trên thế giới. Với thông tin này, chúng tôi luôn đi trước một bước và chúng tôi biết giao dịch sẽ diễn ra như thế nào và đầu tư để làm gì để tối đa hóa lợi nhuận của chúng tôi.

Quản lý của công ty chúng tôi rất cẩn thận về việc lựa chọn nhân sự và do đó, chất lượng dịch vụ. Đó là lý do tại sao tất cả nhân viên của chúng tôi là các chuyên gia được công nhận và trình độ kỹ năng. Tất cả các nhà phân tích, thương nhân, chuyên gia tiếp thị và bảo mật, luật sư và nhà quản lý đại diện cho một cơ chế hoạt động tốt thống nhất.
Investment plans
Profit Period
16.8% 16 days
32.4% 24 days
46.5% 30 days
63% 36 days
88.2% 42 days
235% 100 days
486% 180 days
600% 200 days
Options
Rating 5.75
Start date 2020-07-01 (157 days)
Minimum deposit 50
Referral program 4%
Site languages
Payment systems
Chat